Mặt dán sứ Veneer: đẹp tự nhiên- 4.500.000/răng

nkrs

HẠN CHẾ MÀI RĂNG- BẢO TOÀN RĂNG THẬT- THẨM MỸ TỐI ƯU

* Trước đây chưa có kỹ thuật Veneer, bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật bọc bằng sứ, bằng nhựa hay trám răng composite những trường hợp trên. Tuy nhiên, các kỹ thuật này đều bộc lộ nhiều hạn chế như: Nếu trám bằng nhựa composite thì sau một thời gian sẽ đổi màu, tuổi thọ không cao . Đối với kỹ thuật bọc răng bằng sứ mặc dù đem lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như ăn nhai cao nhưng lại cần mài răng rất nhiều và gây cảm giác ê buốt cho người bệnh hay gây chết tủy nếu bác sĩ thực hiện không khéo. Do đó, ngày nay kỹ thuật mặt dán sứ Veneer là giải pháp khắc phục được hạn chế của các kỹ thuật răng thẩm mỹ trước đây.

*Mặt dán răng Veneer là những mảnh sứ rất mỏng, được dán lên mặt ngoài của răng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn của khách hàng. Mặt dán sứ veneer được áp dụng cho những trường hợp:

  • Răng bị vỡ, mẻ nhỏ
  • Răng thưa hỡ kẽ nhưng khoảng cách không quá lớn
  • Răng bị nhiễm kháng sinh không thể thực hiện tẩy trắng.
  • Mặt răng bị sần sùi.
  • Các răng lớn nhỏ không đều nhau.

nkrs

*Ưu điểm mặt dán sứ Veneer

– Mang đến hàm răng trắng sáng hoàn hảo

Do chế tạo từ khối sứ nguyên chất cao cấp, có màu trắng, độ trong, bóng  nên vẻ thẩm mỹ cao, sống động như răng thật.

– Hạn chế mài răng

mặt dán răng sứ Veneer chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng và tỷ lệ mài rất ít, khoảng 1/2 so với làm răng thông thường,không cần phải lấy tủy, không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi làm.

-Đảm bảo chức năng ăn nhai

Mặt dán răng sứ Veneer 3D khá mỏng (khoảng 0,5 – 0,6 mm) nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu, cộm cấn hay khó chịu.

– Bền chắc lâu dài

Tuổi thọ của mặt dán răng sứ Veneer 3D rất cao, trung bình từ 10 – 15 năm và nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chăm sóc đúng cách thì có thể duy trì trọn đời.

 

nkrs

 

*Thực hiện kỹ thuật mặt dán sứ Veneer dán vào mặt ngoài răng để thẩm mỹ đẹp hơn, các bước tiến hành cũng giống như bọc răng sứ. Tuy nhiên, do yêu cầu mài răng rất mỏng nên bác sĩ phải có tay nghề cao. Khéo léo để đạt đến độ chính xác cao. Nếu không sẽ không đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như độ sát khít của răng dễ dẫn đến sâu răng, ê buốt răng.

*Tuy có chi phí khá cao so với các phương pháp phục hình răng khác nhưng mặt dán sứ đem lại hiệu quả răng phục hình tối ưu như mong đời của khách hàng. Vì vậy, phương pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và cũng được phần lớn khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Khuyến mãi mặt dán sứ Veneer 3D tại Nha Khoa Răng Sứ:

-Giá mặt dán sứ hiện nay:                 5.000.000đ/răng

-Giá mặt dán sứ khuyến mãi:            4.500.000đ/răng

*Bệnh nhân HTBA: nữ sinh năm 1989,nhân viên kinh doanh có 2 răng cửa bi mẻ và trám composite trước đây đã bị mòn và xuống màu gây mất thẩm mỹ.Cô đã được người quen giới thiệu đến Bs Phú-Nha Khoa Răng Sứ để làm 2 măt dán sứ Veneer thay thế răng đã trám

Veneer nhakhoarangsu

 

*Bệnh nhân nam 32 tuổi:răng nhiễm tetra nặng đã được thực hiện 16 mặt dán sứ ở hàm trên và hàm dưới bởi Bs Phú-Nha khoa Răng Sứ

 

nhakhoarangsu

 *Lưu ý: hiệu quả điều trị tuỳ thuộc vào trường hợp cụ thể mỗi người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>